x

» » » Tư vấn xin Visa Thường Trú, Thẻ Xanh tại Australia và Giải đáp chính sách Định cư mới nhất năm 2018

Tư vấn xin Visa Thường Trú, Thẻ Xanh tại Australia và Giải đáp chính sách Định cư mới nhất năm 2018

Ngày đăng bài: 27-07-2018, 22:50

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO BẤT ĐỘNG SẢN ÚC
GIẤY MỜI


Thời gian: 14h – 17h, ngày 28/07/2018
Địa điểm: Khách sạn Movenpick, số 83 Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Úc được đánh giá là quốc đảo thanh bình với chính sách an sinh xã hội và hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Đồng thời, với khoảng cách khá gần Việt Nam cùng thời tiết khí hậu tương đồng nên ngày càng nhiều người Việt chọn Úc là điểm đến lý tưởng để học tập, làm việc và sinh sống.
Trong bối cảnh giá nhà đất ở Úc ngày càng tăng (dự đoán giá nhà trung bình ở Melbourne sẽ đạt 1 triệu đô/ căn vào năm 2018) sở hữu nhà là giải pháp được nhiều người ưa chuộng hơn việc đi thuê. Mua nhà ở Úc sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, môi trường sống lành mạnh và an toàn hơn, chủ động hơn trong thời gian và công việc, là bằng chứng chứng minh tài sản hiệu quả nhất khi xét duyệt định cư.
Ngoài ra, mua nhà rồi cho thuê lại để sinh lời ổn định trong khi giá trị các căn nhà ngày càng tăng trưởng là mục đích của không ít khách hàng. Với quy luật giá trị bất động sản Úc tăng gấp đôi sau mỗi chu kỳ 7 năm, cùng việc được phép sở hữu nhà vĩnh viễn thì đây được coi là chiến lược đầu tư an toàn hiệu quả và khôn ngoan khi người Việt kinh doanh ở nước ngoài.
Với những chính sách mở cửa thu thút đầu tư nước ngoài hợp lý của chính phủ Úc, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở cho người Việt, chỉ từ 500000 AUD. Đây là một trong những chương trình định cư diện đầu tư đang triển khai rất thành công và nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng.
Chính phủ Úc luôn hoan nghênh người nước ngoài có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm đến để góp phần phát triển kinh tế xã hội quốc đảo này, đáp lại họ sẽ được chính phủ hỗ trợ tối đa và sẵn sàng đón nhận họ trở thành công dân Úc.
Công ty hân hạnh gửi tới quý vị khách cùng các nhà đầu tư bất động sản chương trình hội thảo về các chương trình định cư, bất động sản Úc; tại hội thảo lần này, có sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Úc sẽ chia sẻ chi tiết về tiềm năng của việc mua nhà – đầu tư bất động sản ở Úc, đặc biệt là các dự án được chính phủ ưu tiên và có giá trị tăng trưởng cao.
Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Tư vấn xin Visa Thường Trú, Thẻ Xanh tại Australia và Giải đáp chính sách Định cư mới nhất năm 2018

Hotline: 0933 00 6060

Miễn phí
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất , thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn